Phòng trọ – Gỗ Thiên Phú

Phòng trọ

Thiên phú decor

Có lẽ đây là view quán cháo lòng đẹp nhất Thủ Đức. Hôm nào xế chở về cũng ngắm nhìn vì nhà ai xây mà bắt mắt quá đỗi. Chiều cuối tuần đi "ngắm nhà", vợ lại chép miệng "ngẫm đi ngẫm lại hiếm có nhà xịn nào ở đây lộng gió như căn phòng trọ của mình nhỉ". Vẫn thấy thật may mắn khi được trọ ở căn phòng được thiết kế rất nhân văn.

Khi còn độc thân luôn kiệm tiền tối đa trong việc ở, việc ăn. Căn phòng trọ ban ngày vẫn phải bật đèn, gió không len được vào dù ít ỏi. Ăn cũng chỉ cần cơm trắng, chan chút nước cá cho có vị thế là no bụng; hay tối đi làm về chạy ù ra quán mì quán bún thế là xong bữa. Và từ ngày hết độc thân, mới nghĩ rộng ra để sử dụng tiền hợp lý. Chi cho những điều đáng chi. Và căn phòng trọ lộng gió hiện tại là một trong những lựa chọn ấy. Hai vợ chồng chỉ mong khi tan ca được vui vẻ san sẻ cùng nhau ở một nơi bình dị thế thôi. Căn nhà có hay không không quan trọng vì chúng tôi đã có một nơi gọi là gia đình.

Thi thoảng người lớn vẫn hay hỏi "mua nhà đâu rồi? Có mảnh đất nào chưa?" Cười tít mắt "nhà cháu quá trời đất, trồng ớt mồng tơi rau dền tốt lắm ạ!"