Câu chuyện về chúng tôi!

Kính gởi Quý khách hàng!

Nội thất là một trong những ngành luôn đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mĩ và nội thất cũng là những vật dụng không thể thiếu trong gia đình như bàn ghế, giường, tủ..v.v. Và nhắc đến nội thất thì có một chất liệu quen đó là gỗ tự nhiên hay những chất liệu làm từ gỗ. Ngoài việc sử dụng cho không gian ngôi nhà thì nội thất gỗ cũng được sử dụng nhiều trong các công trình nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn, từ bình dân đến cao cấp.

Những sản phẩm nội thất từ Gỗ Thiên Phú sẽ mang đến cho không gian Quý khách hàng thêm sinh động và sang trọng. Vì đội ngũ nhân viên của Gỗ Thiên Phú luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng. Hơn thế nữa trong những sản phẩm nội thất của Gỗ Thiên Phú luôn mang trong mình một cái "thần thái" rất riêng biệt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Gỗ Thiên Phú để có thêm thông tin chi tiết

Trân trọng!

Gỗ Thiên Phú

Dịch vụ

Những gì chúng tôi có thể làm cho bạn

Giường ngủ

Để lựa chọn được một người bạn, một chiếc giường ngủ đẹp, phù hợp và ưng ý thì những yếu tố như: Thiết kế, chất liệu, phong thủy phải được cân nhắc, quan trọng nhất là yếu tố giá cả phải thật hợp lý.

Ghế Sofa

Ghế sofa có 3 loại được phân biệt là ghế sofa nệm, ghế sofa gỗ, ghế sofa gỗ có lót nệm. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy sở thích và không gian nội thất mà chúng ta có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách cho phù hợp.

Nhà bếp

Tài lộc, sự ổn định là 2 điều chịu sự ảnh hưởng của nội thất nhà bếp, và cũng là hậu cung, có nghĩa là những gì thuộc về nội bộ bên trong của chủ nhà... cũng đều liên quan đến phong thủy nội thất nhà bếp.

Phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách, bạn bè đến thăm gia đình. Cho nên, nội thất phòng khách cần được một sự đầu tư nhất định để có được không gian đẹp và ấn tượng nhất.

Văn phòng

Nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi công ty, một phần nào đó nội thất văn phòng nói lên sự chuyên nghiệp, thành công của Doanh nghiệp, công ty.

Sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng, hiện nay sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều chủng loại, mẫu mả, mặt hàng phong phú.

ĐỐI TÁC